Trao đổi nhiệt gioăng

Khi nói đến sự hiểu biết thiết kế và xây dựng của các bộ trao đổi nhiệt, bạn không cần phải rộng rãi và khá mạnh mẽ hiểu việc sử dụng và mục đích của các gioăng trao đổi nhiệt. Nếu không có kiến thức và sự hiểu biết của các bạn có thể hoàn toàn không hiểu đầy đủ về thiết kế và cũng là mục đích của các bộ trao đổi nhiệt. Trong bài này chúng tôi sẽ tập trung vào sự hiểu biết những gì gasket một thực sự là làm thế nào nó thực sự giúp các thiết bị trao đổi nhiệt và thiết bị. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu sự hiểu biết của chúng ta về các gioăng trao đổi nhiệt.

Về bản chất, miếng đệm có thể được định nghĩa như là một con dấu cơ khí. Con dấu cơ khí này được sử dụng chủ yếu cho mục đích làm đầy các khoảng trống giữa giữa hai hoặc nhiều hơn số tiền đó của các bề mặt giao phối. Điều này được thực hiện hợp lý nhất để ngăn chặn bất kỳ sự cố rò rỉ nào, để thâm nhập vào hoặc ra của các đối tượng được tham gia trong khi nó đang được nén bất kỳ. Nó cũng nên được hiểu ở đây là các gioăng trao đổi nhiệt cho phép chứ không phải ít hơn so với các bề mặt giao phối hoàn hảo trên các bộ phận máy, để họ có thể điền vào tất cả các bất thường có thể phát sinh.

Miếng đệm, trao đổi nhiệt thường được thực hiện cắt giảm các tài liệu của tờ. Những vật liệu khác nhau được sử dụng đệm giấy, silicone, nút chai, cao su tổng hợp, sợi thủy tinh, nhựa polymer (Polychlorotrifluroethylene), cao su, kim loại, cảm thấy, cao su nitrile hoặc thậm chí Polytetrafluroethylene (còn được biết đến như Teflon, PTFE). Điều này rõ ràng nói rằng có nhiều tùy chọn để lựa chọn và do đó các công ty sản xuất các gioăng trao đổi nhiệt thường được sử dụng bất kỳ sự kết hợp này hoặc thậm chí trong số họ, trong khi họ là tất cả phù hợp theo những cách riêng của họ và cho các mục đích khác nhau.

Amiăng cũng thường được sử dụng trong Miếng đệm, trao đổi nhiệt. Điều này thậm chí còn phổ biến hơn nếu những trao đổi nhiệt được sử dụng cho các hệ thống hơi nước áp suất cao hơn. Nhưng như đã nói điều này, nó cũng nên được lưu ý rằng amiăng không có hạn chế và rủi ro của nó đến sức khỏe, do đó không phải là thường được sử dụng nếu phòng ngừa được, để hỗ trợ thiết thực.

Bất cứ khi nào công ty quyết định về làm gioăng trao đổi nhiệt, họ thích được làm bằng vật liệu có thể bị biến dạng đến mức độ nào đó, để họ chặt chẽ và hoàn toàn điền vào các không gian. Nó là nhằm để có thể điền vào chặt chẽ các không gian và tất cả những bất thường. Bạn cũng có thể cần phải biết rằng cũng có một số các gioăng trao đổi nhiệt đó có yêu cầu một số loại một sealant trực tiếp trên chúng, để họ có thể hoạt động và làm việc khéo léo.

Miếng đệm, trao đổi nhiệt đường ống được làm hoàn toàn bằng kim loại và rất nhiều dựa vào bề mặt của ghế ngồi để có thể hoàn thành con dấu. Ngoài ra còn có ý nghĩa sử dụng trong những đặc điểm mùa xuân của kim loại (mang lại sức mạnh của vật liệu). Nó là khá điển hình của nhiều loại khớp vòng hoặc hệ thống tương tự khác của các miếng đệm kim loại. Các khớp thường được gọi là E-con hoặc kiểu nén hệ thống R-con của các khớp.

Khi nói đến việc chưng cất nước ngọt hoặc các gioăng trao đổi nhiệt, SONDEX là một công ty chính, có trụ sở tại Đan Mạch và cung cấp các dịch vụ công nghiệp xuất sắc hàng đầu ở Đông Nam Á và các khu vực khác. Họ đã được lãnh đạo ngành công nghiệp từ năm 1984.