SONDEX

SONDEX là một nhà cung cấp quốc tế của bộ trao đổi nhiệt dạng tấm. Chúng đặc biệt nổi tiếng với việc sản xuất máy phát điện nước ngọt, các đơn vị sưởi ấm và máy bơm cho các ứng dụng công nghiệp, hàng hải và vệ sinh.

SONDEX thành lập tại Đan Mạch vào năm 1984. Từ ngày thành lập của nó, nó đã bắt đầu làm việc hướng tới sự tiến bộ. Bây giờ nó đã mở rộng với các công ty con tại hơn 20 quốc gia. Bên cạnh đó, một mạng lưới rộng lớn của các đại lý đang làm việc trên khắp thế giới để mang lại sự phát triển và đổi mới trong lĩnh vực kỹ thuật. Nó đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại sự thoải mái trong cuộc sống của chúng ta.

SONDEX được cung cấp một cơ hội rất lớn của việc làm cho cộng đồng xung quanh nó. Nó đã gần như làm việc hơn 1.000 người trong khu vực khác nhau của thế giới và nhận được tham gia vào R & D, công cụ thiết kế, sản xuất, mua sắm vật liệu, bán hàng và tiếp thị, hoạt động và dịch vụ khách hàng.

SONDEX tấm trao đổi nhiệt cung cấp một loạt các tấm thiết kế và kích thước kết nối có sẵn trong thị trường hiện nay. Nó có nghĩa là khách hàng của mình đang nhận được lợi ích tối đa từ các đơn vị này. Đối với sự quan tâm của độc giả cho phép chúng tôi nói rằng SONDEX phục vụ nhiều ngành công nghiệp HVAC, hàng hải, dầu khí, hóa dầu, dược phẩm, thực phẩm, nước giải khát, sữa, làm lạnh, khử muối, dầu diesel sinh học, các nhà máy ethanol, oleochemicals, dầu cọ, hoá chất, điện , bột giấy và giấy, bán dẫn, phương pháp điều trị nước, và nhiều hơn nữa.

SONDEX sản phẩm được sử dụng trong thu hồi nhiệt và chuyển giao năng lượng đóng góp tích cực cho môi trường.

SONDEX là một thương hiệu chất lượng được sản xuất trong khi vẫn giữ tất cả các quy tắc và quy định của công nghệ mới nhất vào xem xét rất sâu sắc. Nó cũng phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật toàn cầu như ISO, PED, ASME, ABS, DNV, API, ...

SONDEX sản phẩm có thể được tìm thấy trong các ứng dụng nhiệm vụ quan trọng và các tòa nhà nổi tiếng, các nhà máy và tàu được lan truyền trên khắp thế giới. Nó cung cấp một mạng lưới toàn cầu của dịch vụ sau bán và giao hàng nhanh chóng đáng kể phụ tùng thay thế. Trong khu vực Đông Nam Á SONDEX có văn phòng kinh doanh, các trung tâm dịch vụ và các cơ sở lắp ráp vị trí chiến lược tại Singapore, Kuala Lumpur, thành phố Hồ Chí Minh và Jakarta. SONDEX các chuyên gia kỹ thuật đa ngôn ngữ đang chờ để phục vụ khách hàng trên toàn khu vực.