Lợi ích

ValueGiá trị

Đội ngũ kỹ sư của SONDEX sẽ giúp các bạn tối ưu hóa hệ thống trong những điều kiện thuận tiện nhất đối với bạn như về ngôn ngữ, địa điểm và thời gian. Đồng thời, phạm vi rộng của các thiết kế tấm độc quyền chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng có được bộ trao đổi nhiệt hiệu quả nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Thêm nữa, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng ở khắp nơi trên thế giới.

Phạm vi

Một phạm vi rông các thiết kế tấm có ý nghĩa quan trọng trong việc lựa chọn chính xác và là giải pháp tiết kiệm cho nhu cầu của bạn về thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm. Tấm với nhiều chiều dài khác nhau giúp giảm diện tích đầu vào, tăng tối đa diện tích trao đổi nhiệt, giảm đến tối thiểu tình trạng mất áp. Chúng tôi có những giải pháp cho điều kiện làm việc áp suất cao và nhiệt độ cao, tấm kiểu dòng chảy tự do ứng dụng cho các ngành mà lưu chất là sản phẩm có chứa nhiều mẩu cặn to (công nghiệp giấy và bột gỗ, mía đường,v.v...), kiểu bán hàn, kiểu hàn kín bằng đồng, kiểu tấm lồng ống, kiểu tấm đôi,... ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi luôn có giải pháp cho mọi vấn đề của bạn.

Thiết kế

Hệ thống của chúng tôi được thiết kế để tối ưu hóa hiệu quả làm việc với số tấm ít hơn và hệ thống đường ống lắp ráp một bên giúp tiết kiệm không gian, cũng như các yêu cầu kỹ thuật đối với hệ thống đường ống hai bên. Nền tấm được thiết kế sao cho chảy rối cao nhất và đạt hiệu trao đổi nhiệt, cũng như giảm đến tối thiểu cặn bẩn bám - giúp tiết kiệm chi phí vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng.

FeaturesĐặc trưng

Không ngừng đổi mới đảm bảo khách hàng luôn được hưởng lợi từ các tính năng của thiết kế mới nhất. Ví dụ như hệ thống gioăng đệm không dùng keo của chúng tôi " Sonder-Lock" giúp dễ dàng thay thế và bảo trì, cũng như phần rãnh cường lực trên tấm giúp tăng tuổi thọ và bảo vệ tính đàn hồi của gioăng. Kiểu nền tấm mà các điểm chết đã được loại trừ ở khu vực đầu vào của tấm, các mẫu nền độc quyền sử dụng trong máy chưng cất nước ngọt tạo nên hiệu quả tối ưu trong các dàn bay hơi và ngưng tụ,v.v...

Giao hàng

Chúng tôi có những hợp đồng cung cấp nguyên vật liệu dài hạn, điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong thời kỳ khan hiếm nguyên vật liệu như hiện nay, theo đó là một chương trình quản lý ưu việt đảm bảo thời gian giao hàng sớm nhất, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu thế

Trải qua hơn 2 thập niên tập trung đầu tư nghiên cứu và phát triển 2 dòng sản phẩm chính là thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm và máy chưng cất nước ngọt, chúng tôi đã có hệ thống nhà máy sản xuất gioăng đệm, linh kiện, gia công tấm. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể phản ứng nhanh chóng theo sự thay đổi yêu cầu của khách hàng và nền công nghiệp.

Dịch vụ

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và hệ thống đại lý rộng khắp sẽ mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ với chất lượng cao. Với hệ thống trang thiết bị tốt nhất chúng tôi sẽ nâng cấp hệ thống của bạn trong khoảng thời gian sớm nhất. Sự an tâm của khách hàng là phương châm làm việc của chúng tôi.


Thông tin

SONDEX
trao đổi nhiệt
Trao đổi nhiệt Tấm
Dịch vụ trao đổi nhiệt
Trao đổi nhiệt gioăng
Trao đổi nhiệt Parts